May

Chọn Lắp Máy Lạnh Cho Phòng Làm Việc

Thời đại hiện nay thời tiết trở nên khắc nghiệt hơn, thời buổi kinh tế cạnh tranh khóc liệt, nhu cầu môi trường làm việc của con người càng được thoải máy hơn, để đảm bảo công việc hiệu quả hơn, để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hằng ngày và đời sống tốt hơn của từng cơ quan tổ chức cá nhân chúng ta cần làm gì để thay đổi được không khí trong lành tại nơi làm việc của công ty tổ chức của mình.

Tại các văn phòng làm việc của bất kỳ cơ quan, công ty nào, máy lạnh là một thiết bị không thể thiếu. Máy lạnh cung cấp không khí mát lành giúp các cán bộ nhân viên giữ gìn sức khỏe tạo tinh thần thoải mái,  nâng cao hiệu suất làm việc để đạt hiệu quả cao hơn.

nhưng lựa chọn máy lạnh như thế nào là phù hợp và sử dụng như thế nào là hiệu quả , và sau đây chúng ta hãy cùng tim hiểu nhé.

1. Lựa chọn chủng loại công suất và cách thức lắp máy lạnh

thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy lạnh có thương hiệu nổi tiếng và chất lượng bền bỉ, tuy nhiên chúng ta cũng phải biết cách tính như thế nào hợp lý với phòng làm việc cũng như phòng nghĩ của chúng ta để máy có thể hoạt động hết tối đa công suất và đạt độ bền cao nhất mời mọi người tham khảo qua bảng dưới đây.

Cach Chon Dieu Hoa Phu Hop Voi Khong Gian Su Dung 1

Sự hài lòng của khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Đó là lý do chúng tôi tiếp tục phục vụ quý khách hàng tận tình và chu đáo với tất cả kiến thức và kinh nghiệm của mình ngay cả sau khi sản phẩm đã được bán ra. Với mạng lưới bảo hành toàn quốc và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng tối đa ở bất cứ thời gian nào, bất cứ nơi đâu.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀNG

Tại thời điểm hiện tại, chúng tôi tự hào là hãng điều hòa có chế độ bảo hành vàng cao nhất trên thị trường Việt Nam cho từng sản phẩm KawaEco chính hãng được bán ra thị trường.

chính sách bảo hành 1đổi 1 trong 45 ngày dịch vụ nhanh gọn lẹ từ khi đặt hàng đến khi lắp đặt hoàng thành chỉ từ 24-48 giờ

2. Hướng dẫn mọi người sử dụng máy lạnh đúng cách.

Không sử dụng máy lạnh tùy tiện cũng là một cách giúp máy lạnh hoạt động hiệu quả, kéo dài tuổi thọ.

Không nên cài đặt nhiệt độ máy lạnh quá thấp (vừa tốn điện, nhanh hư hỏng máy vừa không tốt cho sức khỏe)

Không bật tắt máy lạnh liên tục

Không sử dụng máy lạnh liên tục trong nhiều giờ liền.

3. Bảo trì vệ sinh máy lạnh thường xuyên.

Tại các văn phòng thông thường người sử dụng đông, ra vào liên tục, môi trường nhiều bụi bặm đồng nghĩa với việc máy lạnh sẽ nhanh chóng dơ bẩn, việc này không chỉ làm cho máy hoạt động kém hiệu quả, dễ xảy ra sự cố mà ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cán bộ nhân viên trong phòng, dễ nhiểm bệnh về đường hô hấp bệnh truyền nhiễm…

chúng ta nên ký kết hợp đồng với đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp để kiểm tra bảo dưỡng bảo trì, vệ sinh máy lạnh định kỳ để giảm thiểu hư hỏng phát sinh ngoài ý muốn, góp phần tiết kiệm chị phí và bảo vệ sức khỏe mọi người sử dụng.

cảm ơn mọi người đã quan tâm chúc mọi người có một trải nghiệm tuyệt vời cùng KawaEco

mọi chi tiết liên hệ; 0948231639