chọn mua máy lạnh hãng nào tốt nhất?

chọn mua máy lạnh chính hãng tốt nhất hiện nay không khó nhưng nó cũng là vấn đề cần được suy nghĩ.Thời tiết Việt Nam hiện nay rất nóng, có thể nói là nóng kỷ lục trong vài năm trở lại đây và tình hình còn diễn biết phức tạp hơn nếu không có sự can thiệp của ngành nông nghiệp.
Trước tình hình như hiện nay các công ty điện lạnh phát triển mạnh mẽ nhằm đáp ứng kiệp thời nhu cầu sinh hoạt trong cuộc sống cũng như trong công việc của mỗi con người chúng ta.

Thương hiệu máy lạnh tốt nhất

Trước khi đến với những thương hiệu máy lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất ? Khi mua máy lạnh, hầu hết chúng ta sẽ quan tâm những tiêu chí sau đây:

  •  Máy lạnh sẽ mát mẽ hơn
  • Tiết kiệm điện hơn
  •  Xài bền hơn
  •  màu sắc sang trọng hơn

Đó là một trong những đặc điểm để tạo nên một chiếc máy lạnh tốt theo ý muốn của nhiều khách hàng hiện nay.
nhiều năm qua nhu cầu sử dụng máy lạnh ngày càng tăng mạnh và dường như không thể thiếu trong cuộ sống của mỗi con người chúng ta. nên có một số thành phần vì mưu cầu chuột lợi mà đã dùng nhiều chiêu trò để lừa gạt người dùng một cách tinh vi. như nháy kiểu dáng, nháy thương hiệu, làm giả công suất máy……

KawaEco sẽ cùng các bạn tìm hiểu về tính năng của máy lạnh chính hãng KawaEco như thế nào nhé!

Ưu điểm:

– Cũng như hầu hết các thương hiệu  khác, KawaEco được trang bị quạt CrossFlow nên vận hành êm ái và bền bỉ, giảm thiểu tối đa tiếng ồn, nên dù là ban ngày hay ban đêm, các bác cũng sẽ hài lòng vì không gian hoàn toàn yên tĩnh
– Dàn tản nhiệt được làm bằng đồng nguyên chất, kết hợp với việc sử dụng gas R32 tiên tiến  nên người dùng sẽ thấy hiệu năng làm lạnh nhanh và sâu hơn đến 40%. Tuổi thọ cũng sẽ kéo dài hơn, không sợ sự bào mòn từ các tác nhân bên ngoài.
– Cùng với tính năng cảm biến I–Feel bên trong Remote và cả cảm biến nhiệt độ ở trên dàn lạnh, thì công nghệ biến tần thông minh Smart Inverter sẽ giúp các bác tiêt kiệm đến 70% điện năng nhờ sử dụng.
– Một ưu điểm khác không thể bỏ qua là, KawaEco ứng dụng công nghệ làm sạch tự động giúp ngăn ngừa sự hình thành vi khuẩn, nấm mốc. Đồng thời, hệ thống lưới lọc đa chiều FreshAir cũng sẽ giúp loại bỏ đến 99,9% vi khuẩn, bụi bẩn.
– Bảo hành: 24 tháng , đổi mới 1 đổi 1 trong vòng 45 ngày

 Nhược điểm:

  • Mới chỉ có phiên bản điều hòa 1 chiều, chưa có điều hòa 2 chiệu
  •  Hệ thống phân phối còn hạn chế, chưa xuất hiện ở nhiều siêu thị lớn.
  • Thiết kế nguyên khối, màu trắng trung tính, nhưng hơi tối giản.
  •  Là thương hiệu Nhật bản được sản xuất tại Thái lan nhưng ở Việt Nam vẫn còn khá mới lạ.

bày viết trên nhằn giải quyết tất cả thắt mắt của những khách hàng khó tính nhất, chúng tôi mong muốn rằng qua bày viết trên nhằm giúp đỡ được phần nào về thắt mắt của các bạn và chung tôi rất vui và hạnh phúc khi bạn chọn sản phẩm của KawaEco và đồng hành cùng chúng tôi. chúng tôi sẽ cố gắn hết mình để được phục vụi các bạn, cảm ơn các bạn đã quan tâm.