C24srn

Điều Hòa KawaEco Có Những Ưu Điểm Gì

KawaEco – một trong những thương hiệu hàng đầu Nhật Bản về điện lạnh công nghiệp. Mới đây KawaEco đã cho ra mắt sản phẩm điều hòa dân dụng và đang được hàng triệu người dân Việt Nam tin dùng cũng như đã khẳng định được thương hiệu tại thị trường Việt Nam. Với nền tảng là kỹ thuật và công nghệ của Nhật Bản, lấy chất lượng làm nguyên tắc kinh doanh và lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm mục tiêu phát triển. Vì vậy, KawaEco luôn tự hào là thượng hiệu hàng đầu Việt Nam luôn cho ra thị trường những sản phẩm chất lượng, với các công nghệ tối ưu nhất nhằm mục đích mang lại lợi ích tối đa cho người sử dụng.

  • Thiết kế: Qua những khảo sát, những trải nghiệm thực tế cũng như qua quá trình nghiên cứu đến từ các chuyên gia của KawaEco thì đến nay, đã cho ra những thiết kế hiện đại,nhẹ nhàng, tinh tế và đặc biệt là phù hợp với mỹ quan mọi không gian nhà bạn.
  • Công nghệ Fresh – Air: Với việc sử dụng công nghệ Fresh – Air cho các sản phẩm điều hòa KawaEco, công nghệ giúp cải thiện tối đa hiệu năng của máy điều hòa, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ và quan trọng hơn cả, chính là làm sạch hoàn toàn bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc, mùi hôi giúp cho không khí trong lành sạch khuẩn, góp phần cải thiện sức khỏe cho người sử dụng.
  • Công nghệ Inverter: Công nghệ biến tần Inverter cũng là điểm nhấn cho các sản phẩm thế hệ mới của điều hòa KawaEco. Với công nghệ này, sẽ giúp cho điều hòa tiết kiệm năng lượng tiêu thụ lên đến 70%. Giúp cho người sử dụng có trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng điều hòa KawaEco.
  • Quạt Cross Flow cho hiệu xuất cao và độ ồn thấp: Việc trang bị và sử dụng quạt Cross Flow cho máy điều hòa KawaEco có được cơ chế vận hành êm ái cũng như giảm thiểu tối đa tiếng ồn, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.