Giải quyết khiếu nại

Chính Sách Giải Quyết Khiếu Nại

KawaEco luôn có trách nhiệm tiếp thu và phản hồi các khiếu nại của khách hàng về sản phẩm hoặc dịch vụ mà KawaEco cung cấp. Nếu trong quá trình mua bán và sửa dụng sản phẩm, nếu có bất kì sự không hài lòng nào thì khách hàng có thể gửi khiếu nại đến KawaEco, KawaEco luôn đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa hai bên nhằm duy trì mối quan hệ, sự tin cậy với khách hàng.

Bước 1: Khi có bất kì khiếu nại nào, khách hàng có thể cho chúng tôi biết bằng các cách sau:

Gửi thư điện tử đến địa chỉ email: contact@suachuamaylanhtulanh.com

Gọi điện đến Hotline 0948 231 639 Hoặc, người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ: 808/3, QL13, Khu Phố 4 – Hiệp Bình Phước – Thủ Đức – TPHCM

Bước 2: KawaEco sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất trong thời gian có thể. Tùy theo mức độ và tính chất khiếu nại mà KawaEco sẽ đưa ra cách giải quyết tốt nhất cho khách hàng.

Bước 3: KawaEco có thể yêu khách hàng cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan đến giao dịch, sản phẩm để xác minh, làm rõ để có chính sách đền bù thỏa đáng cho khách hàng.

KawaEco luôn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Nếu có bất kì lỗi phát sinh nào như: hàng hóa hư hỏng, không đúng chủng loại, hàng giả. KawaEco sẽ cố gắng khắc phục hậu quả và bồi thường lại cho khách hàng. Trân trọng!