Lamlanhnhanh2

Khái Niệm Và Tác Dụng Của Chế Độ Turbo Trên Điều Hòa KawaEco

Hiện nay, trên thị trường điều hòa thì hầu hết các sản phẩm của hầu hết thương hiệu đều có trang bị nhiều tính năng mới với mong muốn mang lại sự trải nghiệm cũng như mang đến sự thoải mái tối đa cho người sử dụng. Xong vấn đề ở đây là vẫn còn không ít người sử dụng vẫn còn bỡ ngỡ về chế độ Turbo trên điều hòa là gì, sử dụng như thế nào, khi nào cần sử dụng tính năng này. Và trên điều hòa KawaEco cũng không ngoại lệ. Và hôm nay, KawaEco sẽ giới thiệu với người sử dụng về tính năng này – tính năng làm lạnh nhanh Turbo trên điều hòa KawaEco.

Khái niệm về chế độ Turbo trên điều hòa KawaEco

Chế độ Turbo trên điều hòa KawaEco là chế độ làm lạnh cực nhanh với công suất lớn. Khi kích hoạt chế độ này bằng cách ấn nút Turbo trên remote điều khiển của điều hòa KawaEco, thì lúc này động cơ của điều hòa (hay máy nén) sẽ được kích hoạt chế độ hoạt động tối đa với công suất lớn nhất, nhiệt độ trong phòng nhanh chóng được hạ thấp trong 10 – 30 phút để đạt đến nhiệt độ cài đặt. Sau khoảng thời gian này, điều hòa KawaEco sẽ quay về chế độ hoạt động bình thường.

Vậy tại sao chế độ Turbo máy lạnh chỉ hoạt động trong vòng 20 – 30 phút mà không cho chế độ này kéo dài ?

Lamlanhnhanh2

Với chế độ làm lạnh nhanh Turbo trên điều hòa KawaEco thì mục đích chính là tránh tình trạng máy điều hòa bị quá tải khi hoạt động hết công suất. Nếu lâu hơn có thể gây lãng phí điện năng cũng như gây hư hỏng các thiết bị.

Khi nào nên sử dụng chế độ làm nhanh Turbo trên điều hòa KawaEco ?

Các nhà sản xuất máy điều điều hòa nói chung và KawaEco nói riêng khuyến cáo chỉ nên bật chế độ Turbo khi máy vừa khởi động, vào những ngày thời tiết quá nóng, nhiệt độ trong phòng cao hoặc khi phòng có nhiều người. Không nên lạm dụng chế độ này sẽ gây lãng phí điện năng tiêu thụ, làm giảm tuổi thọ thiết bị.

Làm thế nào để kích hoạt chức năng Turbo?

  1. Khởi động máy điều hòa bằng cách nhấn nút Power trên remote điều khiển.
  2. Cài đặt chế độ hoạt động.
  3. Nhấn phím Turbo trên remote
  4. Máy vận hành ở tốc độ quạt tự động và tự điều chỉnh nhiệt độ theo nhiệt độ hiện tại trong phòng.
  5. Máy sẽ vận hành trong 30 phút và sau đó vận hành ở chế độ cuối cùng được sử dụng hoặc chế độ Auto nếu chế độ Dry/Fan được sử dụng cuối cùng.