Ltv3205 Ks01

Những Ưu Điểm Của Smart TV KawaEco

KawaEco Smart TV – Một trong những thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản đã được khẳng định trong nhiều năm qua. Đến nay, KawaEco Smart TV đã ngày một hoàn thiện hơn rất nhiều cũng như không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm với mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

  • Thiết kế sang trọng đẳng cấp: KawaEco Smart TV đã và đang làm rất tốt trong việc chiếm lĩnh thị trường bằng những sản phẩm có thiết kế sang trọng đẳng cấp như thiết kế viền kim loại, thiết kế tràn viền vô cực cũng như nhiều kích thước khác nhau phù hợp cho mọi không gian nhà bạn.
  • Kho ứng dụng phong phú: Với sản phẩm Smart TV của KawaEco, cho phép TV của bạn kết nối với internet để trải nghiệm một công nghệ số trên chính chiếc TV của bạn với các tính năng như đọc báo, xem phim, nghe nhạc… cùng rất nhiều ứng dụng khác.
  • Chất lượng hình ảnh Ultra HD 4K: Điểm nhấn tiếp theo của KawaEco Smart TV chính là về chất lượng hình ảnh. Với công nghệ hình ảnh Ultra HD4K, thì các sản phẩm TV của KawaEco luôn cho trải nghiệm tốt nhất với chất lượng hình ảnh siêu nét, gấp 4 lần so với Full HD và 16 lần so với HD. Đảm bảo hình ảnh có độ sắc nét đến từng chi tiết nhỏ.
  • Âm thanh thật như cuộc sống: KawaEco Smart TV cho khả năng tái tạo âm thanh tương tự với âm thanh vòm nhờ được trang bị chế độ Infinite. Tiếng động sẽ được phát ra từ nhiều hướng, đưa cả gia đình bạn vào thế giới giải trí chân thực như đang thưởng thức trực tiếp.
  • Kết nối không giới hạn: Kết nối mạnh mẽ cho giải trí bất tận với các cổng kết nối USB, HDMI, VGA,…cho bạn thỏa sức khảm phá những đam mê.