C24srn

Những Ưu Điểm Vượt Trội Của Gas R32 Trên Điều Hòa KawaEco

Ngày nay, có rất nhiều loại Gas điều hòa trên thị trường xong được sử dụng phổ biến và thông dụng nhất hiện nay đó chính là Gas R32. Bên cạnh đó thì cũng vẫn còn không ít khách hàng tỏ ra băn khoăn về loại Gas này, không biết loại Gas này có những ưu điểm gì, nên chọn loại nào. Vì thế hôm nay KawaEco sẽ giúp quý khách hàng làm sáng tỏ vấn đề này qua bài chia sẻ dưới đây cũng như giúp quý khách hiểu hơn về loại Gas này.

Khái niệm về Gas R32

Hiểu một cách đơn giản nhất thì Gas lạnh R32 chính là loại Gas công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, nó đã và đang được sử dụng rất rộng rãi tại đất nước Nhật Bản. Gas lạnh R32 được phát minh nhằm mục đích để thay thế cho những dòng Gas lạnh cũ như Gas lạnh R22 và Gas lạnh 410, giúp bắt kịp xu hướng của thời đại ngày nay. Gas lạnh R32 cũng là loại gas được sử dụng chủ yếu trong hệ thống máy lạnh điều hoà hiện nay.

Những ưu điểm nổi bật của Gas lạnh R32

  • Giúp tiết kiệm năng lượng: Gas R32 được các chuyên gia và người sử dụng đánh giá là có hiệu suất lạnh lớn hơn các dòng Gas thường nên máy lạnh mà sử dụng Gas R32 sẽ càng tiết kiệm năng lượng hơn, tiết kiệm lượng Gas nạp thêm cũng như góp phần lớn giúp điều hòa tiết kiệm được đáng kể điện năng tiêu thụ. Đồng thời hệ số COP của Gas này cao gấp 6,1 lần giúp máy lạnh sử dụng Gas R32 tiết kiệm không đối thủ.
  • Không gây độc hại: Gas R32 có chứa thành phần đơn chất đạt đúng tiêu chuẩn khí thải GWP (550). Mức này thấp hơn nhiều so với các loại Gas lạnh khác giúp làm giảm lượng khí thải lên tới 75%, giúp bảo vệ môi trường, tránh hiệu ứng phá hủy tầng Ozon.
  • Không gây cháy nổ: Gas lạnh R32 là dòng Gas đã được kiểm định là Gas rất khó cháy nên việc sử Gas lạnh R32 sẽ đảm bảo an toàn cho ngôi nhà bạn hơn nhiều so với việc sử dụng các dạng Gas lạnh thông thường khác. Đồng thời Gas lạnh R32 cũng đạt được tiêu chuẩn cao trong việc chống lại sự gia tăng nhiệt độ bởi hiệu ứng nhà kính.
  • Rất dễ thích ứng: áp suất của Gas R32 rất phù hợp để có thể đem dung chung với một số thiết bị lắp đặt khác, bạn chỉ cần thay đồng hồ sạc Gas lẫn dây nạp Gas là được.
  • Hiệu suất cao: Gas R32 là một loại dung môi chất lạnh tiên tiến nhất hiện nay được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt về đảm bảo sự ổn định trong quá trình vận hành của máy điều hòa không khí. Giúp điều hòa làm lạnh nhanh hơn, sâu hơn đồng thời cũng góp phần tăng tuổi thọ cho máy điều hòa.

Trên đây là một số những ưu điểm vượt trội của Gas R32 mà KawaEco muốn chia sẻ đến quý khách hàng. Qua đó với mong muốn có thể giúp quý khách có cái nhìn rõ hơn về loại Gas này và các loại máy điều hòa đang sử dụng loại Gas lạnh R32.