C12 08

Tác Dụng Tuyệt Vời Của Máy Lạnh Trong Trường Học

Khi kỳ nghỉ hè đang trôi qua một cách nhanh chóng và năm học mới sắp đến gần. Ở bài viết này chúng ta sẽ xem xét lợi ích của việc có hệ thống máy lạnh/ điều hòa không khí trong trường học và làm thế nào để nâng cao năng suất học tập, làm việc giữa các sinh viên và giáo viên.

Đối với sinh viên, học sinh

Cũng giống như trong văn phòng, môi trường làm việc không thoải mái ở trường có thể tác động tiêu cực đến mức độ tập trung, năng suất và sự thoải mái của học sinh. Theo một báo cáo chính thức được công bố vào năm 2011, sự gia tăng nhiệt độ trong lớp học sẽ làm giảm năng suất tiếp thu kiến thức của sinh viên, học sinh vì bị phân tán bởi nhiệt độ nóng nực.

Điều này được thể hiện rõ ràng nhất trong mùa kiểm tra/ mùa thi khi một số lượng lớn học sinh, sinh viên tập trung ở hội trường hay lớp học. số lượng học sinh đông cộng thêm tình trạng căng thẳng trong mùa thi có thể khiến không gian trở nên nóng và nghẹt thở rất nhanh. Kết quả từ một báo cáo khác vào năm 2012 cho thấy rằng chất lượng không khí tốt bên trong tòa nhà, trường học sẽ có kết quả kỳ thi tốt hơn và cải thiện tinh thần thi cử một cách đáng kể.

Nhiệt độ cao hơn trong các trường học cũng có thể khiến trẻ em, học sinh, sinh viên trở nên hung dữ vì hầu hết các em đều cảm thấy không thoải mái và dễ bị kích động bởi nhiệt độ nóng nực. Ngoài việc ảnh hưởng đến hành vi thể chất, môi trường quá nóng cũng có thể ảnh hưởng đến nhận thức và góp phần giảm thiểu kỹ năng đưa ra ý kiến trong khi thảo luận trong giờ học.

– Đối với giáo viên, giảng viên

Thiếu hệ thống máy lạnh/ điều hòa không khí trong nhà trường không chỉ ảnh hưởng đến hiệu suất của học sinh, sinh viên mà còn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến điều kiện giảng dạy khó khăn và mức độ thúc đẩy giáo viên truền đạt kiến thức thấp hơn. Việc lắp đặt một hệ thống máy lạnh/ điều hòa không khí có hiệu quả có thể giúp nhân viên, giáo viên cảm thấy thoải mái và lần lượt cải thiện mức độ tập trung của họ để họ chỉ tập trung vào việc giảng dạy và học tập của học sinh.

Một lớp học có máy lạnh/ điều hòa không khí cũng có nghĩa là bầu không khí tổng thể được cải thiện rất nhiều để các em học sinh cảm thấy thoải mái hơn và có động cơ học tập.

– Sức khỏe:

Bất kỳ dự án xây dựng trường học nào mà không có hệ thống máy lạnh/ điều hòa không khí có thể được coi là một nơi có nhiều vấn đề sức khoẻ nghề nghiệp và an toàn cho học sinh và giáo viên. Hệ thống máy lạnh/ điều hòa không khí trong trường học không chỉ cải thiện hành vi, tinh thần và thể chất của các em mà nó còn cung cấp chất lượng không khí tốt hơn. Tất cả các máy lạnh/ điều hòa không khí đều có bộ lọc tích hợp để thu hút một số lượng đáng kể các hạt bụi bẩn gây ra hen suyễn và các triệu chứng sốt tiềm ẩn trong những người bị bệnh.

Với kinh nghiệm phong phú, dày dặn trong ngành, tại KawaEco.biz chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất thương hiệu máy lạnh hàng đầu để cung cấp và lắp đặt các máy lạnh/ điều hòa không khí tiêu chuẩn cao. Một số thương hiệu mà chúng tôi cung cấp bao gồm: Daikin, Panasonic, Mitsubishi, Toshiba, Fujitsu, aqua, Samsung, LG…

Chúng tôi hoạt động trên khắp TP.HCM và các khu vực lân cận, bao gồm cả Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu… vì vậy nếu cơ sở công nghiệp hoặc thương mại của bạn yêu cầu lắp đặt máy lạnh/ điều hòa không khí chuyên nghiệp, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi có những kỹ năng và kinh nghiệm để thực hiện tất cả các công việc với một tiêu chuẩn cao đặc biệt và cung cấp lời khuyên chuyên môn về máy lạnh/ điều hòa không khí  để được lắp đặt phù hợp nhất cho không gian của bạn.