Tìm hiểu về khả năng lọc không khí trên máy lạnh LG dòng APF Leave a comment

ện nay, thực trạng ô nhiễm không khí đang là chủ đề nóng hổi và là mối quan tâm chung của toàn xã hội. Tình trạng này nếu kéo dài sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường và sức khỏe của con người. Thấu hiểu được nỗi lo lắng này, LG đã đưa ra giải pháp lọc không khí hiệu quả được tích hợp trên điều hòa LG nhằm mang đến không gian sống trong lành, chất lượng hơn. Vậy 

Các công nghệ lọc không khí trên máy lạnh dòng APF

Thanh lọc không khí Air purification

Trên máy lạnh dòng APF được trang bị tính năng thanh lọc không khí Air purification giúp lọc không khí trong không gian sống của bạn một cách hiệu quả dựa trên cơ chế 4 bước lọc như sau:

 Bước 1: Các hạt bụi siêu nhỏ được phát hiện bởi cảm biến bụi PM 1.0.

 Bước 2: Tiếp theo hàng triệu ion âm sẽ được phát ra và hút lấy những hạt bụi siêu nhỏ.

– Bước 3: Tấm vi lọc 3M sẽ giúp giữ lại các hạt bụi giúp trả lại không khí sạch cho bạn.

 Bước 4: Thông tin quá trình lọc sẽ được hiển thị trên màn hình thông báo, có 6 mức hiển thị độ sạch của không khí tăng dần từ tím đến xanh lá.

Công nghệ lọc bằng ion Plasmaster

Công nghệ lọc bằng ion Plasmaster giúp loại bỏ vi khuẩn, virut, các tác nhân gây hại…hiệu quả trong không khí. 

Bộ tạo ion Plasmaster hoạt động dựa trên nguyên lý bắt giữ và đốt cháy các hạt bụi có kích thước siêu nhỏ bằng điện trường mạnh mẽ kết hợp với hệ thống lọc Plasmaster loại bỏ vi sinh vật, vi khuẩn, nấm mốc gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Các ion âm, dương được sinh ra và bao bọc phân tử nước, vi khuẩn, virut tạo thành gốc OH trong không khí, gốc OH kết hợp với các tác nhân gây hại và chuyển hóa chúng thành các phân tử nước vô hại, trả lại bầu không khí trong lành cho bạn.

Công nghệ này có khả năng tiêu diệt đến 99,9% vi khuẩn và giảm thiểu mùi khó chịu chỉ trong vòng 60 phút mang đến những giây phút thoải mái, thư giãn, an toàn cho người dùng.

Lợi ích của công nghệ lọc không khí trên điều hòa LG

Ô nhiễm không khí được chia làm 2 dạng: ô nhiễm không khí ngoài trời và ô nhiễm không khí trong nhà. Hàng ngày, bạn đi làm phải chịu tác động ô nhiễm không khí từ nhiều nguồn khác nhau như: khí thải giao thông, nhà máy công nghiệp…Về nhà bạn còn phải đối mặt với ô nhiễm không khí trong nhà bao gồm: khói thuốc lá, khói than, củi, các hóa chất có trong sơn, bụi bẩn, vi khuẩn, ô nhiễm từ bên ngoài khuếch tán vào nhà…Vì vậy, việc sử dụng điều hòa tích hợp công nghệ lọc không khí sẽ là giải pháp tối ưu góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, lọc sạch không khí hiệu quả mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *