C24srn

Ưu Điểm Của Điều Hòa Inverter

Máy lạnh Inveter sử dụng máy nén công nghệ biến tần có cách hoạt động khác máy lạnh thông thường. Khi khởi động, mô tơ máy bắt đầu quay từ từ và tăng tốc dần đều lên mức tối đa. Khi hệ thống đạt gần đến độ lạnh đã được cài đặt, mô tơ sẽ quay chậm lại nhưng không tắt hẳn. Từ đó, ít tiêu hao điện năng, nhiệt độ được ổn định tốt hơn các thiết bị có động cơ ngừng hẳn.

Máy lạnh Inverter mang đến cho bạn những ưu điểm tuyệt vời không thể từ chối như:

Tiết kiệm điện: Chính vì lí do không phải tắt/ mở động cơ liên tục mà máy lạnh Inverter giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ  cho máy, giúp hạn chế tiền điện hiệu quả (theo thống kê máy lạnh Inverter có thể tiết kiệm từ 40 đến 60% điện năng).

Điều đáng chú ý nhất là:

  • Khả năng duy trì nhiệt độ phòng cực kì ổn định.
  • Luôn duy trì được mức temp được Set sẵn trên Remote. Bạn sẽ không cảm thấy quá nóng hay quá lạnh khi xài công nghệ này.
  • Luôn tạo không khí dễ chịu và máy vận hành ở mức êm, ngay cả khi bạn ngủ.

Để có thể đạt được mức tiết kiệm điện năng như vậy, cần phải đảm bảo đến các yếu tố như:

  • Nhiệt độ xung quanh phòng không quá cao
  • Điện áp đạt chuẩn
  • Vệ sinh bảo trì thường xuyên.

Tiết kiệm điện năng đồng nghĩa với việc chi phí điện sẽ giảm. Chính vì thế, khi sử dụng máy lạnh Inverer, bạn sẽ không còn quá lo lắng về hóa đơn tiền điện hàng tháng của gia đình nữa.

Vận hành êm ái và bền bỉ

So với động cơ thường thì động cơ Inverter hiện đại không gây ra ma sát trong lúc vận hành. Nhờ đó máy lạnh có thể chạy bền bỉ, êm ái, không gây ra tiếng động ồn ào, ảnh hưởng đến giấc ngủ cũng như sự tập trung của bạn.

Nếu như trước đây bạn từng phải “đau khổ” vì chiếc máy lạnh quá ồn, thì với động cơ Inverter điều đó không còn nữa. Nhờ vào động cơ luôn hoạt động ổn định do đó tiếng ồn (tắt/ mở cánh quạt) hầu như là không có.

Duy trì nhiệt độ phòng được ổn định

Khi máy lạnh đã đạt được nhiệt độ mong muốn, máy nén Inverter sẽ chạy chậm lại (nhưng không tắt hẳn) nhằm duy trì nhiệt độ ổn định trong suốt quá trình hoạt động.

Nhờ vậy, máy lạnh không chỉ tiết kiệm điện mà còn mang đến cho bạn một bầu không gian mát lạnh, không còn bận tâm đến sự chênh lệch nhiệt độ, bảo vệ tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Duy trì nhiệt độ ổn định: Cũng vì lí do không ngừng hẳn động cơ mà chỉ hoạt động chậm lại, nên máy lạnh Inverter giúp duy trì nhiệt độ ổn định, tránh tình trạng quá nóng hay quá lạnh.

Làm lạnh nhanh và đồng đều

Với khả năng đưa công suất của máy lạnh đạt tốc độ tối đa ngay sau khi vừa khởi động, động cơ Inverter góp phần giúp làm lạnh căn phòng một cách nhanh chóng, hiệu quả. Giờ đây bạn có thể đắm mình trong bầu không khí thư giãn nhất mà không phải chờ đợi quá lâu.

 

Như vậy,  KawaEco đã thông tin đến bạn những ưu điểm máy lạnh Inverter. Từ đó, bạn dễ dàng quyết định chọn mua máy lạnh phù hợp với gia đình mình. Bạn có thể tham khảo một số thương hiệu máy lạnh tiết kiệm điện tại đây.