Dieu Hoa

Vì sao chất lượng về dịch vụ hậu mãi của KawaEco luôn rất tốt

Một nguyên tắc trong kinh doanh đó là khi bạn nhập sản phẩm về với số lượng nhiều thì bao giờ giá cũng thấp hơn. KawaEco hiện tại có nhiều cơ sở ở mỗi vùng miền nên sản lượng tiêu thụ hàng tháng của chúng tôi khá tốt, điều này giúp KawaEco tự tin đám phán với các đối tác nước ngoài để có giá nhập tốt hơn mà chất lượng không thay đổi.

Khi có giá nhập tốt hơn đồng nghĩa lợi nhuận cũng sẽ tốt hơn và đó là một trong những yếu tố quan trọng để chúng tôi tự tin nói rằng sẽ hỗ trợ nhiều hơn cho khách trong quá trình bảo hành sau này.

KawaEco được tổ chức và phân chia các phòng ban chuyên nghiệp để có thể hỗ trợ khách hàng 1 cách nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp…Tất cả mọi thông tin của khách hàng đều được quản lý bằng phần mềm, do đó mà khách hàng dù là mua trong Nam hay ngoài Bắc đều có trên hệ thống và được bảo hành bảo trì 1 cách tốt nhất.

Có mô hình kinh doanh rõ ràng, chuyên nghiệp, xuyên suốt

Với 1 doanh nghiệp ra đời không sớm nhất nhưng cũng không quá non trẻ, chúng tôi xác định rõ ràng khách hàng của mình là ai? Giá trị quan trọng nhất mà chúng tôi muốn đưa đến với khách hàng của mình là gì? Để từ đó có thể phục vụ được 1 cách tốt nhất những khách hàng “phù hợp” với định hướng của công ty.

Chúng tôi cũng nói rõ thêm 1 chút về vấn đề này cho khách hàng đó hiểu đó là: Chúng tôi không chạy theo các công ty về giá bán, không bán hàng bằng mọi giá, giá trị sản phẩm của chúng tôi dựa trên giá trị khách hàng nhận được. Đó là về chất lượng sản phẩm, về chất lượng dịch vụ bảo hành bảo trì tận nơi sau bán hàng và chúng tôi sẽ bảo vệ thương hiệu cũng như khách hàng của mình đến cùng.

Tại sao khách hàng chọn sản phẩm của Tahico mà không phải đơn vị khác?

Trước tiên phải giới thiệu qua với khách hàng về doanh nghiệp của chúng tôi, KawaEco được thành lập từ năm 2014 với mục tiêu ban đầu là cung cấp những thiết bị rửa xe đơn thuần chứ không phong phú như hiện tại. Bằng sự cố gắng và nỗ lực của toàn thể cán bộ và nhân viên công ty, hiện tại số lượng các chi nhánh lớn nhỏ, đây là 1 điều mà có lẽ chúng tôi tự hào nhất khi nó phản ánh sự tin tưởng của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.