C24srn

Vì Sao Không Nên Mua Máy Lạnh Cũ

Khi cần lắp máy lạnh, nhiều người dựa vào tư vấn của các thợ điện lạnh mà mua lắp máy lạnh cũ giá rẻ để tiết kiệm tiền, do giá máy cũ chỉ bằng phân nửa so với giá mua máy mới. Tuy nhiên điều này là không nên bởi hệ lụy về tâm lý và thực tế sau khi lắp, rất nhiều tổn thất phát sinh sau này sẽ khiến bạn hối hận vì đã không lắp máy mới hoàn toàn.

Đầu tiên dễ dàng nhận thấy là máy lạnh cũ sẽ tiết kiệm chi phí mua ban đầu, nhưng càng về sau máy lạnh cũ sẽ gây tốn hao điện năng hơn, sẽ tốn tiền sửa chữa trong quá trình sử dụng. Nó sẽ gây cho bạn tâm lý mệt mỏi lo âu thường xuyên vì không biết những hư hại nào sẽ xảy ra tiếp theo. Đặc biệt là máy lạnh cũ rất tốn kém chi phí sửa chữa. Bất cứ thiết bị điện lạnh nào sử dụng trong thời gian dài cũng cần bảo dưỡng và sửa chữa định kỳ. Tiền sửa máy lạnh cũ cao gấp nhiều lần so với khi sửa máy mới do đó bạn phải cân nhắc thật kỹ.

Bên cạnh đó máy lạnh chính là thiết bị tiêu thụ điện năng nhiều nhất so với các thiết bị điện gia dụng khác như tủ lạnh, máy giặt..và nếu là máy lạnh cũ thì nó sẽ ngốn một lượng tiền rất lớn để chi trả tiền điện. Đồng thời hiệu suất làm lạnh của máy cũ thấp hơn vì động cơ đã cũ kĩ lỗi thời và thường không được trang bị công nghệ inverter giúp tiết kiệm điện.

Máy lạnh mới luôn đem lại sự yên tâm tin tưởng khi sử dụng, có rất nhiều loại của các hãng khác nhau, giá cả cũng từ tiêu chuẩn đến cao cấp. Nếu chọn các thương hiệu như SumikuraNagakawa thì giá cũng  không cao hơn nhiều  so với mua máy cũ. Hầu hết máy lạnh mới đều có trang bị công nghệ tiên tiến mới nhất như công nghệ làm lạnh nhanhmắt thần thông minhtiết kiệm điện…nên sẽ tiết kiệm được nhiều điện năng hơn, cho bầu không khí trong lành giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình người thân. Vào ban đêm bạn và gia đình sẽ có được một giấc ngủ sâu và ngon với sự hoạt động êm ái của những tính năng công nghệ cải tiến vượt trội. Ngoài ra thời gian bảo hành máy lạnh mới cũng lâu hơn giúp bạn yên tâm khi sử dụng.

Từ những kinh nghiệm thực tế và ý kiến đóng góp của những khách hàng thân thiết thì Máy Lạnh KawaEco tư vấn cho khách hàng nên cố gắng dành tiền mua cho mình một chiếc máy lạnh mới, được bảo hành chính hãng để được sử dụng ưng ý, yên tâm và thoải mái nhất. Sử dụng máy lạnh mới còn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí về lâu dài , đem lại mỹ quan cho căn phòng, đảm bảo tốt sức khỏe cho gia đình.. so với máy lạnh cũ. Do đó việc lựa chọn mua một chiếc máy lạnh mới sẽ là sự lựa chọn sáng suốt.